Lịch trình di chuyển của taxi Hà Nội Hưng Yên mới nhất 2023

Taxi Hà Nội Hưng Yênlà một trong những lựa chọn được nhiều hành khách sử dụng. Việc di chuyển xe taxi sẽ có nhiều sự thuận lợi hơn, chủ động trong thời gian hơn, giúp hành khách có một chuyến đi thoải mái. Vậy khi đi từ Hà Nội về Hưng Yên thì có thể đi theo lịch trình như thế nào?

Taxi Hà Nội Hưng Yên
Taxi Hà Nội Hưng Yên

Tại sao nên lựa chọn taxi Hà Nội Hưng Yên?

Ngày nay, có rất nhiều phương tiện để hành khách có thể lựa chọn để đi từ Hà Nội sang các tỉnh lân cận. Và taxi chính là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất, được nhiều hành khách tin dùng. Khoảng cách giữa Hà Nội và Hưng Yên chỉ khoảng 60km, nếu đi từ sân bay Nội Bài thì quãng đường sẽ là 81 km. Vì thế, nếu hành khách có nhu cầu di chuyển trong ngày, nhanh chóng thì đặttaxi Hà Nội Hưng Yênlà một phương án tốt nhất.

Khi đi taxi Hà Nội về Hưng Yên, hành khách luôn yên tâm vì đa số các tài xế đều nắm được lịch trình đi như thế nào để đến nơi nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chưa hết, nếu hành khách từ nơi xa, đến sân bay Hà Nội và muốn về Hưng Yên, thì khi lựa chọn taxi hành khách có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những công việc sắp tới của mình tại đó.

Ngoài ra, việc lựa chọn taxi để di chuyển cũng vô cùng dễ dàng, không phải đợi quá lâu, giá thành thì minh bạch rõ ràng nên hành khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương tiện này để đi từ Hà Nội về Hưng Yên.

Lịch trình di chuyển của taxi Hà Nội Hưng Yên

Hiện nay, đa số các xetaxi Hà Nội Hưng Yênsẽ đi theo một trong ba lịch trình sau để có thể đến Hưng Yên nhanh chóng và thuận tiện nhât:

 • Lịch trình 1 sẽ đi từ Sân bay sang đường Võ Nguyên Giáp, đến cầu Nhật Tân, qua Vành Đai 3, rồi đến cao tốc Hà Nội- Ninh Bình, tổng thời gian di chuyển của lịch trình này sẽ thường là 1 tiếng 08 phút, tùy vào địa điểm đón khách.
 • Lịch trình 2 cũng sẽ đi từ sân bay nhưng sẽ rẽ đến quốc lộ 18, CT 15 rồi đến đường quốc lộ 5 rồi sẽ đến Hưng Yên, lịch trình này sẽ khoảng là 58km với thời gian di chuyển gần 1 tiếng đồng hồ.
 • Lịch trình 3 thì có thể đi từ đường AH 14 đến quốc lộ 5 qua cầu Đông Trù, tiếp tục đi quốc lộ 5 là đến Hưng Yên.

Tùy theo nhu cầu cũng như địa điểm đón khách mà lịch trình và thời gian di chuyển sẽ khác nhau. Nên để nắm được lịch trình di chuyển của xe như thế nào, hành khách cần liên hệ trước với công ty dịch vụ hoặc hỏi tài xế để có thể nắm rõ hơn.

Nên chọn taxi Hà Nội Hưng Yên ở đâu?

Taxi Hà Nội Hưng Yên
Taxi Hà Nội Hưng Yên

Việc chọntaxi Hà Nội Hưng Yêncủa hãng nào cũng là một trong những mối quan tâm của các hành khách. Có rất nhiều hãng xe thực hiện dịch vụ này, nhưng nếu là hành khách từ nơi khác đến, thì cũng không thể nào biết được hãng xe nào tốt. Một trong những địa chỉ mà các hành khách có thể tham khảo đó chính là thuexegiare247.

Đến với thuexegiare247, hành khách hoàn toàn có thể đặt được xe vào bất cứ thời điểm nào, và để di chuyển từ Hà Nội đến Hưng Yên, công ty luôn phục vụ khách hàng với các tiện ích ưu đãi như:

 • Hệ thống xe taxi từ 4 chỗ đến 7 chỗ, đời mới nhất, với máy móc tân tiến, hiện đại và được kiểm tra thường xuyên, mọi giấy tờ của xe đều đầy đủ.
 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, biết rõ được đường hướng di chuyển nên có thể đưa hành khách đến đúng nơi tại Hưng Yên mà khách hàng yêu cầu.
 • Luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xe taxi cho hành khách, cho dù là ở bất kỳ một khung giờ nào.
 • Giá cả minh bạch, rõ ràng và hành khách có thể trả linh động bằng nhiều hình thức khác nhau cho công ty.
 • Thông tin của tài xế luôn được gửi đến cho hành khách trước giờ di chuyển để đảm bảo khách lên đúng xe, đúng tài xế.

Những lưu ý khi đặt xe taxi Hà Nội Hưng Yên

Khi có ý định di chuyển từ Hà Nội đi Hưng Yên bằng taxi thì hành khách nên chú ý:

 • Nắm rõ cách liên hệ với hãng xe mà mình lựa chọn, tìm hiểu về hãng xe đó có di chuyển đường dài hay không, mức giá như thế nào.
 • Khi đặt xe thì hành khách cần nói rõ địa điểm mình cần đến, lịch trình mình muốn đến những điểm nào để tài xế có thể dễ hình dung và đưa hành khách đến tận nơi.
 • Luôn chú ý biển số xe, thông tin và số điện thoại của tài xế để liên hệ khi cần thiết.
 • Nếu đã lên kế hoạch trước cho chuyến đi thì nên liên hệ xetaxi Hà Nội Hưng Yênsớm để có được mức giá tốt nhất.

Trên đây là một vài điều cần biết trong lịch trình di chuyển của xetaxi Hà Nội Hưng Yên.Hãy liên hệ vớithuexegiare247 để có thể trải nghiệm được một chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHONG NGÂN DƯƠNG

Địa chỉ: Chung cư Xuân Phương Quốc Hội, Trần Hữu Dực, Hà Nội

Tel: 0965.723.015

Email: info@thuexegiare247.com

Website:https://thuexegiare247.com/

Xem thêm:Bảng giá thuê xe 4 chỗ Hà Nội Hạ Long

 

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi !