Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa chính là một sự thuận tiện rất lớn dành cho các tổ chức hay gia đình muốn di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa. Mặc dù quãng đường đi giữa hai tỉnh thành này có xa hơn một chút, khi lựa chọn phương tiện 16 chỗ cũng sẽ khá hợp lý để dễ dàng đi đến được nhiều địa điểm khác nhau. Vậy dịch vụ thuê xe 16 chỗ có những gì?

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa
Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa

Tại sao nên thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa?

Với hệ thống giao thông phát triển như hiện nay, việc di chuyển từ tỉnh thành này, sang tỉnh thành khác thuận tiện hơn rất nhiều. Vì thế, nếu không muốn phụ thuộc vào những hãng xe công cộng, thì việc thuê xe để di chuyển là một trong những tiện ích hàng đầu được nhiều người nghĩ đến.

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóacũng vậy, vừa đáp ứng được số lượng người vừa phải, vừa yên tâm không lo ngại đến các vấn đề như thời gian, chỗ ngồi, thời tiết hay lộ trình di chuyển. Tất cả đều được các hãng dịch vụ thuê xe chu toàn hết, nên việc của hành khách chỉ là lựa chọn một chiếc xe cộng với thời điểm mà mình muốn di chuyển mà thôi.

Những lý do mà bạn nên thuê xe 16 chỗ cho lịch trình Hà Nội- Thanh Hóa là:

 • Thuận tiện cho các chuyến đi công tác của công ty, hay du lịch, về quê của gia đình mà không phải đi quá nhiều xe nhỏ, vô cùng tiện lợi và an toàn.
 • Thời gian di chuyển, dừng đỗ linh động không bị bó buộc vào một hành trình nào cố định.
 • Có tài xế chuyên nghiệp, quen thuộc mọi tuyến đường nên bạn không cần phải quá lo lắng cho lộ trình đi của mình có bị lạc hay không.

Địa chỉ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu trong các dịch vụ thuê xe ngày một tăng cao, vì thế đã có rất nhiều đơn vị, công ty đứng ra để phục vụ cho hành khách dịch vụ này. Một trong những địa chỉ bấy lâu nay vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ cho dịch vụthuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóađó là thuexegiare247.

Khi đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại đây, hành khách sẽ có thể trải nghiệm được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cụ thể là:

 • Tất cả mọi xe 16 chỗ đều sử dụng hệ thống đời mới, luôn đăng kiểm và kiểm tra mọi động cơ, máy móc đầy đủ trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Toàn bộ tài xế lâu năm, luôn tôn trọng thời gian lịch trình của hành khách, chuyên môn tay nghề tốt sẽ giúp hành khách an tâm trên chặng đường Hà Nội Thanh Hóa. Ngoài ra, các tài xế cũng vô cùng thân thiện, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hành khách trên toàn bộ chặng đi.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình, tư vấn đầy đủ cho hành khách từ lộ trình, tài xế, dòng xe để hành khách có được một trải nghiệm tốt nhất từ Hà Nội đến Thanh Hóa tại công ty.
Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa
Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa

Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa như thế nào?

Khi hành khách lựa chọn dịch vụ tại thuexegiare247, hành khách hãy yên tâm vì đây là nơi có mức giá chothuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóaphải chăng, và phù hợp với nhiều người. Tổng chi phí cho một chuyến đi bằng xe 16 chỗ thông thường sẽ bao gồm phí dịch vụ, xăng dầu, chi phí cầu đường, số ngày thuê, số km…

Tùy thuộc vào những phương án mà hành khách đưa ra thì mức chi phí sẽ khác nhau, nhưng công ty luôn cam kết sẽ đưa khách hàng đến với một mức giá phù hợp nhất. Vì thế, để thuận tiện cho việc nắm bắt được chi phí, hành khách cần lên sẵn kế hoạch mình nên đi đến những địa điểm nào, trong bao nhiêu ngày… rồi hãy trình bày rõ với công ty nhằm giúp hành khách có được một chi phí tối ưu nhất cho chuyến đi.

Quy trình thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa như thế nào?

Để có thểthuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóatại thuexegiare247, quy trình sẽ vô cùng đơn giản:

 • Hành khách liên hệ đến công ty qua website hoặc số điện thoại. Nhân viên sẽ nhanh chóng trả lời và tư vấn tận tình đến cho hành khách các nhu cầu mong muốn.
 • Nhân viên và khách hàng cùng thỏa thuận về lịch trình và loại xe, báo giá chi tiết, sau đó công ty sẽ liên hệ với đội ngũ tài xế.
 • Khi đã có được thông tin của tài xế, nhân viên dịch vụ sẽ gửi thông tin tài xế đến cho khách hàng trước ngày khởi hành.
 • Tài xế đến đúng địa điểm hẹn và đưa hành khách đi theo như lịch trình đã bàn thảo.
 • Kết thúc chuyến đi, tài xế sẽ trả khách tại đúng địa điểm mà hành khách yêu cầu và hành khách có thể thanh toán trực tiếp cho tài xế về chi phí, hoặc có thể thanh toán qua phương thức khác đã thỏa thuận với nhân viên dịch vụ của công ty.

Lời kết

Đó chính là một vài thông tin về dịch vụthuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa.Hãy liên hệ ngay vớithuexegiare247 để có được một chuyến đi an toàn, thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHONG NGÂN DƯƠNG

Địa chỉ:Chung cư Xuân Phương Quốc Hội, Trần Hữu Dực, Hà Nội

Tel: 0965.723.015

Email: info@thuexegiare247.com

Xem thêm:Địa chỉ thuê xe 4 chỗ hà nội thanh hóa uy tín

 

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi !